Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

    TIN KHUYẾN MÃI

Noo Phước Thịnh hỉ hả trong đêm mưa tầm tã

Minishow của Noo Phước Thịnh có sự góp mặt của Ái Phương - một nửa của chàng ca sĩ trong ‘Cặp đôi hoàn hảo‘. Dù diễn ra trong trời mưa tầm tã tháng 7, vẫn có hàng trăm khán giả phải đứng ngoài vì hết chỗ.

Cincinati Leather Boutique: Special Discount 30% - 50%

  Cincinati Leather Boutique: Special Discount 30% - 50% -- Thời gian khuyến mại: từ ngày 8/8 đến ngày 9/8

"Cincinati Leather Boutique: Giam Gia 30%"

 "Cincinati Leather Boutique: Giam Gia 30%"  Thời gian khuyến mại: từ ngày 1/8 đến ngày 7/8

 

Dùng email và chat yahoo siêu rẻ với MobiFone

Từ 1/3, người dùng dịch vụdi động MobiFone hoàn toàn có thể thoải mái với bạn bè của mình với dịch vụ Yahoo! Mail & Chat giá siêu rẻ. Tiện ích mới từ dịch vụ Cổng thông tin Video trên di động cũng không kém phần hấp dẫn


Giảm cân hiệu quả, an toàn với SlimCare

SlimCare được sản xuất theo công thức 100% thành phần thiên nhiên giúp bạn giảm cân hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ. Đây là sản phẩm giảm cân đang được ưa chuộng.

Túi xách hàng hiệu giá rẻ

Những chiếc túi xách chính hãng sành điệu và đẳng cấp, mới từ 90 đến 100% với giá phải chăng là sự lựa chọn tối ưu cho những người phụ nữ sành thời trang, thích đồ hiệu mà vẫn đảm bảo việc chi tiêu thông minh, không vượt quá ngân sách.

S-Fone - Siêu giảm giá điện thoại 3G

Thuê bao 095 có thể mua chiếc di động thời trang cao cấp Samsung SCH F603 hoặc đổi máy với giá chỉ còn 990.000 đồng so với giá hiện tại là 3.950.000 đồng.

VinaPhone đưa tiện ích vào cuộc sống

Ngày 28/10, tại Hà Nội, VinaPhone tổ chức chương trình chăm sóc khách hàng với tên gọi VinaPhone Tour với mục tiêu đưa các dịch vụ tiện ích trên mạng thông tin di động vào cuộc sống. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 15/12.

Gửi Ovi Mail để hát cùng thần tượng

Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn đang tìm những giọng ca xuất sắc để cùng song ca trong 3 liveshow sắp tới. Sở hữu một tài khoản Ovi Mail và đăng ký hát ở chương trình "Gửi Ovi Mail , theo ‘sao‘ ca hát", bạn sẽ có cơ hội hát với thần tượng.

Sản phẩm hỗ trợ mọc tóc dài mi

Revitalash chứa nhiều dưỡng chất cần thiết giúp hồi sinh hệ tóc. Sản phẩm được cô đặc và ở dạng hoạt tính nên có tác dụng rất nhanh. Bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi bắt đầu rõ nét sau 3 tuần.

1 >Trang tiếp>
Công ty cổ phần Công nghệ Truyền thông SV (SVMedia)  
59 Trần Quốc Hoàn, P4, Q.Tân Bình,TP. HCM