Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   CÁC DỊCH VỤ BÌNH CHỌN
 

Album Vàng

Sau 5 liveshow hàng tháng bình chọn các album xuất sắc, chương trình Album vàng tạm dừng thi thố để chuẩn bị một gala hoành tráng với chủ đề “Vũ hội âm nhạc”. Gala quy tụ các ca sĩ có những album tốt như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Nguyên Vũ, Quang Vinh, Thu Thủy, Wanbi Tuấn Anh, Bảo Thy và Thanh Ngọc.

Cứu tinh xa lộ

Ngày 12/8, Công ty lốp xe Goodyear phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Đài Tiếng nói Việt Nam và Đài Tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh công bố chương trình “Goodyear – Cứu tinh xa lộ 2009”.

Siêu thị may mắn

Là một trong những gameshow thu hút lượng khán giả khá đông hiện nay, Siêu thị may mắn liên tục đổi mới để duy trì sự hấp dẫn của mình. Các khán giả truyền hình có những phút giây thư giãn với phiên bản mới của gameshow Siêu thị may mắn năm 2009, bắt đầu từ ngày 4/1-29/3/2009.

Bước nhảy hoàn vũ 2011

Bước nhảy hoàn vũ - Dancing with the stars là chương trình truyền hình nổi tiếng trên thế giới. Chương trình là sự pha trộn giữa truyền hình thực tế và biểu diễn kết hợp thi đấu khiêu vũ thể thao. Trong đó, các cặp đôi là những nhân vật nổi tiếng hoạt động trong các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật thể thao trong xã hội kết hợp với các vũ công chuyên nghiệp sẽ biểu diễn những điệu vũ quy định của bộ môn khiêu vũ thể thao theo hai phong cách ballroom và latin.

Tiếng hát mãi xanh 2012

Tiếp nối thành công ban đầu từ cuộc thi Tiếng hát mãi xanh năm 2011, tạo ra một sự kiện âm nhạc chú trọng sự gắn bó, ấm cúng và thân thiện, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty truyền thông MayQ kết hợp tổ chức cuộc thi Tiếng hát mãi xanh – Lần II năm 2012 . Cuộc thi tiếp tục nhận được sự đồng hành của Sâm ALIPAS.

Công ty cổ phần Công nghệ Truyền thông SV (SVMedia)  
59 Trần Quốc Hoàn, P4, Q.Tân Bình,TP. HCM